- 18 Tháng chín 2017
- 2,110
- 2,765
- 456
- 20
- Thanh Hóa
- THPT Triệu Sơn 3
Chuẩn rồiCái này thì tui thường dùng giấm, chanh (quất) hoặc ngâm nước muối
P/s: Ko biết cơ chế của nó có giống táo ko nhưng mà tui nghĩ là do nhựa chuối :v (chuối xanh mà)
Chính xác, ngoài ra cho đỡ tốn kém bạn cũng có thể ngâm vào nước muối ngay sau khi gọt vỏ, hoặc nước lạnh không cũng đượccách để không cho chuối bị thâm đen thì ngăn nó tiếp xúc với không khí
Còn đây là nhưng cách mà bạn có thể dùng để chuối không bị thâm đen :
+ Dùng nước soda;nước soda không làm ảnh hưởng đến mùi vị của chuối đâu (cách này thì mình chưa thử, nhưng mình cũng có nghe qua )
+Dùng nước ép (loại chanh xanh là tốt nhất)