- 16 Tháng chín 2018
- 390
- 608
- 96
- 18
- Quảng Trị
- Trường THCS-THPT Cồn Tiên
20:01
~ Ưng mỗi tấm này
Mình là vịt :> Việc của mình là bơi =))
chành chành ngon lắm ) hồi nhỏ Quỳnh hay ăn ,năm hè lớp 8 ê lớp 9 chi đó mẹ mua về ăn lại,mà tự dưng không ưng ăn hắn mấy = )) nói thèm mà tự dưng kiểu họ nấu không ngon nên ăn cũng không ngon cho lắm ăn hắn khỏe lắm,hồi học mẫu giáo,lấy cái vỏ hắn làm nhà đồ rứa,ở trường mẫu giáo của bọn Quỳnh hay làm rứa,mà bữa ni chắc không còn cái trò đó mô~ Tròn 2 tháng mới viết lại nhật kí =))19:44
~ Hôm ni đi về quê ngoại nì, vui phết ấy, ăn con chành chành mà mình nỏ biết khươi nó ra ) Khó khăn thật sự )
~ Tối ni tính ngồi viết bài vì học online mình không viết được chữ nào nhưng ai ngờ dành cả buổi tối để bốc phốt một người với hội bạn :< Trơi oi :<
How to vá quần? = ))---- Part 2 rách quần vì nhỏ bạn :< Ta bảo đừng ôm cua rồi mà nó cứ rú rú và kết quả là vô bụi ( Xợ @Ngọc Bảo ~v~ Hàn Tiểu Hy đền quần lại cho tauuuu21:11
Trần truồng tới trường luôn đi -.-How to vá quần? = ))
Biết thế nghe lời crush đã hay :vvTrần truồng tới trường luôn đi -.-
Thôi chú cứ trai trai, thế là hỏng '-'~ Hôm nay về quê Hải Lăng ăn đám cưới mà như đi phục vụ, lần đầu tiên thấy một tiệc cưới nhạt nhẽo đến thế, ăn tiệc sáng xong xong khỏi ăn tiệc trưa luôn : ) Phụ bưng đồ các thứ met chet :v chắc không dám đi lần 220:57
~ Mà có cái anh lớp 12 đẹp trai ghê á, goodboy thì phải, thấy phụ dọn dẹp đồ cũng ngoan :3 Phải mò infor thôii :'3