Giúp em với @Dio Chemistry @Tâm Hoàng @Isla Chemistry
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 8 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @Dio Chemistry @Tâm Hoàng @Isla Chemistry
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @Dio Chemistry @Tâm Hoàng @Isla Chemistry
NMMinhNguyễn Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười 2019 1 0 1 23 Quảng Bình Trường THPT Lệ Thủy 8 Tháng mười 2019 #2 Đáp án: A Gọi x là đồng vị nguyên tử của 65Cu [tex]\Rightarrow[/tex] 63Cu=100-x [tex]\Rightarrow[/tex] [tex]\frac{63*(100-X)+65*X}{100}[/tex] =63,54[tex]\Rightarrow[/tex]X=27
Đáp án: A Gọi x là đồng vị nguyên tử của 65Cu [tex]\Rightarrow[/tex] 63Cu=100-x [tex]\Rightarrow[/tex] [tex]\frac{63*(100-X)+65*X}{100}[/tex] =63,54[tex]\Rightarrow[/tex]X=27