thách đố cả diễn đàn

N

nguyencuong93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho:[TEX]x^2+y^2-2x-4y+4=0.[/TEX]CMR::x^2-y^2+2căn3.x.y-2(1+2căn3)x+(4-2căn3)y-3+4căn3\leq2 chỗ mặt người là x,mọi người thông cảm




[TEX]x^2-y^2+2\sqrt{3}.x.y-2(1+2\sqrt{3})x+(4-2\sqrt{3})y-3+4\sqrt{3}\leq2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
V

vodichhocmai

Diễn đàn là nơi học tập , trao đổi kinh nghiệm , không phải là nơi để thách đố . Nội viết công thức là chưa xong , mà lo thách đố làm gì ?
 
Top Bottom