Thắc mắc!!!

Thảo luận trong 'Hạnh phúc của một tang gia (trích Số đỏ)' bắt đầu bởi dieulinh_a1, 21 Tháng bảy 2010.

Lượt xem: 1,326

 1. dieulinh_a1

  dieulinh_a1 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Các bạn cho mình hỏi vấn đề này nhé!
  Mình được biết trong đoạn trích :" Hạnh Phúc Của Một Tang Gia" thì ông Văn Minh là cháu đích tôn của cụ cố tổ. Sao có người lại nói cậu Tú Tân mới là cháu đích tôn của cụ cố tổ??? Có phải cậu Tú tân là con trai lớn của ông bà Văn Minh hay không???:confused::confused::confused:
   
 2. trandangphuc

  trandangphuc Guest

  Có gì đâu mà phải thắc mắc.??? Nhân vật Tú Tân chỉ được đề cập tới trong chuyện trong việc "Cậu tú Tân sướng điên người vì được dịp dùng mấy cái máy ảnh mới mua " cho nên mọi thứ đều là suy đoán chứ trong sách không nói rõ. !!!
   
 3. dieulinh_a1

  dieulinh_a1 Guest

  Nhưng có sách lại phân tích đến sự bất hiếu của đám con cháu cụ cố tổ, trong đó đề cập rất nhiều đến cậu TÚ TÂN, vì là cháu đích tôn của cụ cố tổ mà lại xem đám tang của ông mình như một hội chợ để phô tài chụp ảnh. Còn sách lại nói ông Văn Minh là cháu đích tôn của cụ cố tổ, trước cái chết của ông mình mà mang một bộ mặt đưa đám chỉ vì bận giải phương trình hóc búa về hai cái tội nhỏ và một cái công to của Xuân tóc đỏ nên mình muốn biết cụ thể về hai nhân vật này để phân tích khỏi sai ấy mà.
   
 4. trandangphuc

  trandangphuc Guest

  Đính chính rõ ràng:
  _Tú Tân là con của Văn Minh. (Con trưởng hay con út thì không rõ vì trong chuyện không nói rõ, chúng ta không thể suy đoán đúng được) Đặc tính cơ bản của Tú Tân là một con người chạy theo chiều hướng xa hóa là người bất hiếu và vô tình
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY