C
checkoutmybook
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề: viết các đồng phân của C7H8O.
Giải:
Có hệ số bất bão hòa k=4 => CTPT có nhân thơm.
Em không hiểu tại sao khi có k=4 ta lại có thể kết luận CTCT của nó có nhân thơm ạ.
k=4 => k=3pi+1v nhưng cũng có thể có trường hợp k=4pi+0v hoặc nhiều trường hợp khác nữa mà. Tại sao mình lại chỉ kết luận và viết CTCT nhân thơm mà không viết các trường hợp khác? Xin giải đáp dùm em với ạ.
Giải:
Có hệ số bất bão hòa k=4 => CTPT có nhân thơm.
Em không hiểu tại sao khi có k=4 ta lại có thể kết luận CTCT của nó có nhân thơm ạ.
k=4 => k=3pi+1v nhưng cũng có thể có trường hợp k=4pi+0v hoặc nhiều trường hợp khác nữa mà. Tại sao mình lại chỉ kết luận và viết CTCT nhân thơm mà không viết các trường hợp khác? Xin giải đáp dùm em với ạ.