E
eny552
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong vd4 bài 1 : Các phép tính về số phức và modul số phức của thầy Khải. Ở đoạn giải hệ phương trình ( phút 2:00), em tính ra kết quả là 5 số z cần tìm:
Với x = 0, giải pt : - b^2 + /b/ = 0 sẽ có 3 giá trị tương ứng với y :
+) y = 0 => z = 0
+) y = -1 => z = - i
+) y = 1 => z = i
Với y = 0, giải pt : a^2 +/a/ = 0 sẽ có 3 giá trị tương ứng với x:
+) x = 0 => z = 0 ( Loại vì trùng ở trên)
+) x = 1 => z = 1
+) x = -1 => z = -1
Đây là bài giải của em, có sai sót gì các anh chị chỉ giúp. :khi (54):
Với x = 0, giải pt : - b^2 + /b/ = 0 sẽ có 3 giá trị tương ứng với y :
+) y = 0 => z = 0
+) y = -1 => z = - i
+) y = 1 => z = i
Với y = 0, giải pt : a^2 +/a/ = 0 sẽ có 3 giá trị tương ứng với x:
+) x = 0 => z = 0 ( Loại vì trùng ở trên)
+) x = 1 => z = 1
+) x = -1 => z = -1
Đây là bài giải của em, có sai sót gì các anh chị chỉ giúp. :khi (54):