T
thelanguoivietnam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 lăng kính có tiết diện là 1 tam giác đều,3 mặt như nhau,chiết suất n=
[tex]\sqrt{3},được đặt trong không khí (n=1).Chiếu tia đơn sắc, nằm trong mp tiết diện thẳng, vào mặt bên của lăng kính với góc tới i=60o.Góc lệch D của tia ló ra mặt bên kia A.không đổi khi i tăng B.giảm khi i giảm C.tăng khi i thay đổi D.giảm khi i tăng[/tex]
[tex]\sqrt{3},được đặt trong không khí (n=1).Chiếu tia đơn sắc, nằm trong mp tiết diện thẳng, vào mặt bên của lăng kính với góc tới i=60o.Góc lệch D của tia ló ra mặt bên kia A.không đổi khi i tăng B.giảm khi i giảm C.tăng khi i thay đổi D.giảm khi i tăng[/tex]