T
tuonghuy333_2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$\frac{1}{x+y}+\frac{1}{z+t}$ \geq $\frac{4}{x+y+z+t}$
vậy mọi người có thể giúp em hiểu sâu hơn về mấy cáu như gì đc hok ạ

______________________________________________________________________
vậy mọi người có thể giúp em hiểu sâu hơn về mấy cáu như gì đc hok ạ
______________________________________________________________________