Tên tiếng Nhật của bạn là ri`? Vô đây coi nè

C

cuncunxjnhxjnh9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bảng chữ cái Việt-Nhật(hem tính ư ô ơ rì rì đó đâu :mrgreen:)
A=Ka
B=Tu
C=Mi
D=Te
E= Ku
F=Lu
G=Ji
H=Ri
I=KI
J=Zu
K=Me
L=Ta
M=Rin
N=To
O=Mo
P=No
Q=Ke
R=Shi
S=Ari
T=Chi
U=Do
V=Ru
W=Mei
X=Na
Y=Fu
Z=Zi[
Tên cun xấu lắm hjhj Cun=Midoto
Mai Phương = Rinkaki Noridomotoji
Tên mọi người là ri` :D
 
T

thienhoa

Tên đầy đủ của mình theo tiếng Nhật nè:
Chishikato Chiriki Chirikikuto Rikamo
(Ngạc nhiên chưa?????????)
 
C

cuncunxjnhxjnh9x

sặc wa' đây là tên chứ hem phải tiếng Nhật phiên âm ra hết vậy đâu
 
Top Bottom