T
telematical
bạn tvxqfighting ơi(tên khó viết ghê) tên bạn nè:
Phạm Hà Bảo Thư
Phạm=phạm tội><trong sạch lấy từ trong
hà = băng( kỉ băng hà ý^^)><(chắc là) nước(đất nước)=quốc
bảo thì ko dịch dc
thư =thư mật (hì)lấy mật ,mà mật ngọt><đắng
=>Phạm Hà Bảo Thư = Trong Quốc Bảo Đắng(chẳng hỉu jì lun)
Phạm Hà Bảo Thư
Phạm=phạm tội><trong sạch lấy từ trong
hà = băng( kỉ băng hà ý^^)><(chắc là) nước(đất nước)=quốc
bảo thì ko dịch dc
thư =thư mật (hì)lấy mật ,mà mật ngọt><đắng
=>Phạm Hà Bảo Thư = Trong Quốc Bảo Đắng(chẳng hỉu jì lun)