CH3CH2C(CH3)=C(C2H5)CH(CH3)2. Giúp em đọc tên ạ và chất này có đp hình học không ạ
A anhlop755@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng một 2018 180 18 26 17 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CH3CH2C(CH3)=C(C2H5)CH(CH3)2. Giúp em đọc tên ạ và chất này có đp hình học không ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CH3CH2C(CH3)=C(C2H5)CH(CH3)2. Giúp em đọc tên ạ và chất này có đp hình học không ạ
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 965 555 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 17 Tháng năm 2020 #2 anhlop755@gmail.com said: CH3CH2C(CH3)=C(C2H5)CH(CH3)2. Giúp em đọc tên ạ và chất này có đp hình học không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2,4-dimeylhex-3-en có đồng phân hình học
anhlop755@gmail.com said: CH3CH2C(CH3)=C(C2H5)CH(CH3)2. Giúp em đọc tên ạ và chất này có đp hình học không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2,4-dimeylhex-3-en có đồng phân hình học
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 28 17 Tháng năm 2020 #3 Tùng Lê said: 2,4-dimeylhex-3-en có đồng phân hình học Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai nha, còn gốc etyl ???
Tùng Lê said: 2,4-dimeylhex-3-en có đồng phân hình học Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai nha, còn gốc etyl ???
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 965 555 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 17 Tháng năm 2020 #4 anhlop755@gmail.com said: CH3CH2C(CH3)=C(C2H5)CH(CH3)2. Giúp em đọc tên ạ và chất này có đp hình học không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2-etyl-2,4-dimetylhex-4-en Last edited: 17 Tháng năm 2020
anhlop755@gmail.com said: CH3CH2C(CH3)=C(C2H5)CH(CH3)2. Giúp em đọc tên ạ và chất này có đp hình học không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2-etyl-2,4-dimetylhex-4-en