nhưng mà trên Internet có nói là phi hành gia ở trên mặt trăng không thấy vạn lý trường thành mà ?Đúng rồi , hehe
nhưng mà trên Internet có nói là phi hành gia ở trên mặt trăng không thấy vạn lý trường thành mà ?Đúng rồi , hehe
mình cũng không rõ lắm, chỉ là lúc trước thấy một vài tờ báo có nói về việc này a...nhưng mà trên Internet có nói là phi hành gia ở trên mặt trăng không thấy vạn lý trường thành mà ?
bác tài xuống xe đi bộ quaMột cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Và có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này mà không được bớt hàng ra khỏi xe?
Khi bạn làm saiĐố bạn: Khi nào 1 + 1 = 3??
khi 1 là mẹ hoặc baĐố bạn: Khi nào 1 + 1 = 3??
Cái này mới đúng nè...Khi bạn làm sai
Chữ "và"Cái gì ở giữa trời và đất?
CháuMik cũng xin góp vui với các bạn
Anh trai của cháu gái gọi bạn bằng cô là gì của bạn?
bắt đầu pt với a=bĐố bạn: Khi nào 1 + 1 = 3??
nhanh gọn lẹ "mồm"Mik cũng xin góp vui với các bạn
Anh trai của cháu gái gọi bạn bằng cô là gì của bạn?
24 àCác bạn chơi tiếp nè
có đàn chuột điếc sống ở một cái hang hỏi có bao nhiều con chuột sống ở trong hang đó?