Vật lí 12 Tần số cực đại mà ổng rên Rơnghen có thể phát ra

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 207211
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
DimDim@Trong một ống Ronghen người ta tạo ra một hiệu điện thế không đổi U = 2,1.[imath]10^4[/imath] V giữa hai cực. Tần số cực đại mà ống Ronghen có thể phát ra là

Hướng dẫn:
Áp dụng công thức:
|e|.U = hf
=> f =...

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé!
 
  • Like
Reactions: DimDim@
Top Bottom