[TA - Thi thố] Thể lệ cuộc thi Firework (Race 3-FINAL)

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thien0526

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

577857_143212975827575_85417976_n.jpg

:khi (4):MỤC ĐÍCH:

-Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên diễn đàn, và cũng là để giúp một bộ phận học sinh Ôn thi tốt nghiệp-Đại học và Cao đẳng.

:khi (4):ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
-Tất cả các thành viên diendan.hocmai.vn, kể các mod và t-mod (Ngoại trừ mod và t-mod box Tiếng Anh) có từ 10 bài viết trở lên.
- Sinh từ năm 1995 trở lại đây.

:khi (4):THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO:
- thien0526
- ranmorishinichi
- nhatvy2606

:khi (4):BAN CỐ VẤN: hocmai.tienganh

:khi (4):NỘI DUNG:

Race 1: BEGINNING:
- Các thành viên đăng ký tham gia bằng cách đăng ký trực tiếp trên topic Nơi đăng ký tham gia cuộc thi FIREWORK
.
- Thời gian: Bắt đầu từ ngày 2/12 đến hết ngày 16/12

Race 2: ACCELERATION
- Các thí sinh sẽ bắt đầu làm test. Test được post trực tiếp lên topic riêng, các thí sinh vào topic nhận đề và làm bài.

VỀ FORM VÀ CÁCH CHẤM ĐIỂM

+PART ONE: Phonetics (4 points)
I: Pronounce: 0,4 x 5 = 2 points
II: Stress: 0,4 x 5 = 2 points

+PART TWO: Vocabulary and Grammar (5 pts)
I: Multiple choice: 0,2 x 15 = 3pts
II: Give the suitable form of words: 0,2 x 10 = 2pts

+ PART THREE: Reading Comprehension (5 pts)
I: Fill in the blanks: 0,2 x 10 = 2pts
II: Choose the correct answer that best completes the passage:
0,2 x 10 = 2pts
III: Read the passage and choose the best answer for the questions: 0,2 x 5 = 1pt

+ PART FOUR: Writing (6 pts)
I: Find the mistakes from the passage (from 8 to 10 mistakes): 2pts
II: Find the mistakes (A, B, C or D): 0,2 x 5 = 1pt
III: Choose the correct answer: 0,2 x 5 =1pt
IV: Rewrite without changing meaning: 0,2 x 10 = 2pts

Race 3: FINAL
- Ở vòng này các thí sinh vẫn sẽ làm test.
- Về FORM và cách chấm điểm. Cơ bản giống Race 2, nhưng
+ Bổ sung thêm Listening: 1 point
+ Writing: 5 points. Trong đó sẽ có thêm: Write a composition (200-250 words) about the given topic: 2 points.

CÁCH THỨC NỘP BÀI:
Thí sinh làm xong gửi bài qua tin nhắn riêng về nick thien0526. Hết hạn nộp bài, BGK sẽ bắt đầu chấm, sau khi đó tổng hợp điểm về và công bố sau mỗi vòng và công bố đáp án trên topic. Bài hợp lệ là bài gửi trong thời gian quy định, chỉ chấp nhận bài nộp đầu tiên.
Mọi thắc mắc vnhững gì có liên quan đến cuộc thi, các bạn có thể trao đổi tại topic Nơi thắc mắc, kiến nghị cuộc thi FIREWORK.


:khi (86): CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- Giải nhất:
+ 200k vào tài khoản
+ Huy chương: Tớ là Ngôi sao nhỏ (thời hạn 3 tháng)
+ Title: Firework

- Giải nhì:

+ 150k vào tài khoản
+ Huy chương: Tớ là Khỉ năng động (thời hạn 2 tháng)
+ Title: Twinkling

- Giải ba:
+ 100k vào tài khoản
+ Huy chương: Tớ là Ếch xanh (thời hạn 1 tháng)
+ Title: Flying Spark

(Phần huy chương căn cứ theo qui định về hệ thống huy chương và danh hiệu đính kèm trên diễn đàn hocmai.vn.)

Rất mong các bạn ủng hộ và tham gia nhiệt tình.
:khi (189):



Các topic liên quan:
- Race 2: Acceleration
- Nơi thắc mắc, kiến nghị cuộc thi FIREWORK
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom