Vật lí Sự phụ thuộc của R vào S dây dẫn

tn20001711@gmail.com

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tám 2017
157
25
26

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Hai dây đc làm từ cùng 1 chất.Dây 1 có chiều dài l,tiết diện S và R=8 ôm.Tình điện trở của dây 2,biết rằng dây 2 có chiều dài bằng nửa dây 1,nhưng tiết diện lại gấp đôi dây 1.
Help me.
[tex]R1=\frac{l1}{S1}\int[/tex]
[tex]R2=\frac{l2}{S2}\int[/tex]=[tex]R2=\frac{l1/2}{2S1}\int[/tex]
=[tex]\frac{l1}{4S1}\int[/tex]
thay R1 vào tính
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
png.latex

png.latex
=
png.latex
=
png.latex
=1/4R1
thay số ra r
 
Top Bottom