Các anh/chị có thể giải thích giúp em công thức này được không ạ?
vulinhanh123 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2021 131 100 46 12 Hưng Yên THPT Yên Mỹ 5 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh/chị có thể giải thích giúp em công thức này được không ạ? Reactions: Triêu Dươngg and Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh/chị có thể giải thích giúp em công thức này được không ạ?
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 5 Tháng năm 2022 #2 phanthihaianhc2tanlap@gmail.com said: Các anh/chị có thể giải thích giúp em công thức này được không ạ? View attachment 208794 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phanthihaianhc2tanlap@gmail.com[imath]\alpha[/imath] chính là hệ số nở dài Hệ số nở diện tích là [imath]2\alpha[/imath] Còn hệ số nở khối [imath](V)[/imath] là [imath]3\alpha[/imath] Bạn có thể tham khảo kiến thức : Ôn Thi THPTQG môn Vật Lí và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé! Topic HSG: Bổ đề BenZout và ứng dụng vào giao thoa ánh sáng.
phanthihaianhc2tanlap@gmail.com said: Các anh/chị có thể giải thích giúp em công thức này được không ạ? View attachment 208794 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phanthihaianhc2tanlap@gmail.com[imath]\alpha[/imath] chính là hệ số nở dài Hệ số nở diện tích là [imath]2\alpha[/imath] Còn hệ số nở khối [imath](V)[/imath] là [imath]3\alpha[/imath] Bạn có thể tham khảo kiến thức : Ôn Thi THPTQG môn Vật Lí và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé! Topic HSG: Bổ đề BenZout và ứng dụng vào giao thoa ánh sáng.