Giải giúp mình bài 4 với ~
Jin_Mory2677 Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng hai 2014 200 284 161 Hà Tĩnh THPT AMS 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 4 với ~ Reactions: Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 4 với ~
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 22 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 26 Tháng chín 2018 #2 bài 4: m rắn = mFe2O3 = 2 g => nFe2O3 =2/160=0,0125 mol =>nFeCl3 = 0,025 mol 3AgNO3 + FeCl3 -> Fe(NO3)3 + 3AgCl 0,0375........0,0125 3AgNO3 + AlCl3 -> 3AgCl + Al(NO3)3 0,0425.....0,0142 => CM Reactions: Hồng Nhật, Rosemary552001 and Jin_Mory2677
bài 4: m rắn = mFe2O3 = 2 g => nFe2O3 =2/160=0,0125 mol =>nFeCl3 = 0,025 mol 3AgNO3 + FeCl3 -> Fe(NO3)3 + 3AgCl 0,0375........0,0125 3AgNO3 + AlCl3 -> 3AgCl + Al(NO3)3 0,0425.....0,0142 => CM