Please bài 8 với ạ!!!
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 18 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Please bài 8 với ạ!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Please bài 8 với ạ!!!
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 18 Tháng chín 2020 #2 Đồng Thị Thùy Trang said: View attachment 165113 Please bài 8 với ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Na_{2}SO3\rightarrow 2Na^{+}+SO3^{2-}[/tex] Do alpha=1 ->CM Na+=1.0,3.2=0,6M và CM SO3 2- =1.0,3=0,3M b.HF->H+ +F- CM H+=CM F-=0,08.0,4=0,032M Reactions: Đồng Thị Thùy Trang
Đồng Thị Thùy Trang said: View attachment 165113 Please bài 8 với ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Na_{2}SO3\rightarrow 2Na^{+}+SO3^{2-}[/tex] Do alpha=1 ->CM Na+=1.0,3.2=0,6M và CM SO3 2- =1.0,3=0,3M b.HF->H+ +F- CM H+=CM F-=0,08.0,4=0,032M