Hóa 11 Sự điện li

vananhdangthi1108@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2019
1
1
6
  • Like
Reactions: Green Tea

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
23
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
Trộn 0,1l dd AgNO3 1,5M với 0,1l dd NaBr 2M thu được dd A và kết tủa B. Tính nồng độ ion trong dd A. Mọi người giúp e với ạ e xin cảm ơn nhiều
AgNO3 = 0,15 (mol)
NaBr = 0,2 (mol)
Ag+ + Br- ----> AgBr
0,15.....0,15.......0,15
ion trong A gồm : 0,15 mol NO3-, 0,05 mol Br-, 0,2 mol Na+
V(A) = 0,1+0,1=0,2 (lít)
=>........
 
Top Bottom