có 200g dd KOH 40% .Thêm 50g nước vào thì dung dịch thu được có nồng độ bằng bao nhiêu?
trinh6n7 Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 34 14 31 22 Bình Phước THPT ĐỒNG PHÚ 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có 200g dd KOH 40% .Thêm 50g nước vào thì dung dịch thu được có nồng độ bằng bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có 200g dd KOH 40% .Thêm 50g nước vào thì dung dịch thu được có nồng độ bằng bao nhiêu?
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 22 Thanh Hóa THPT Ba Đình 7 Tháng chín 2018 #2 trinh6n7 said: có 200g dd KOH 40% .Thêm 50g nước vào thì dung dịch thu được có nồng độ bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m_{KOH}=80g. m_{d^{2}}=250g=> C_{M} = \frac{80}{250}.100[/tex]
trinh6n7 said: có 200g dd KOH 40% .Thêm 50g nước vào thì dung dịch thu được có nồng độ bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m_{KOH}=80g. m_{d^{2}}=250g=> C_{M} = \frac{80}{250}.100[/tex]