Hóa 11 sự điện li

trinh6n7

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2018
34
14
31
24
Bình Phước
THPT ĐỒNG PHÚ

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
26
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Phải thêm V ml dd BBa(OH)2 0,05M ( giả sử Ba(OH)2 điện li hoàn toàn ở cả 2 nấc) vào V ml nước để được dd có pH=12.Tính V?
n(OH-)=2.0,05.V=0,1V
V(dd sau)=V+V=2V
=> [OH-]=0,1V/2V=0,05...........???
bài này đề có vấn đề rồi, bạn xem lại nhé!!!
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom