Hóa 11 Su dien li cua nuoc

BSix20

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng chín 2018
2
0
1
24
TP Hồ Chí Minh
Ta Quang Buu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dung dịch có pH = 12 (dd B)
a) Cần pha loãng dd B bằng nước bao nhiêu lần để thu được một dd có pH = 11
b) Hoà tan 450ml dd B vào 150 ml nước. Tính pH của dung dịch thu được.
c) Trộn lẫn dd HCl pH = 3 với dd B theo tỉ lệ thể tích 2:1. Tính pH của dd thu được
Ai hướng dẫn giúp mình với. Mình cảm ơn trước.
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
22
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Một dung dịch có pH = 12 (dd B)
a) Cần pha loãng dd B bằng nước bao nhiêu lần để thu được một dd có pH = 11
b) Hoà tan 450ml dd B vào 150 ml nước. Tính pH của dung dịch thu được.
c) Trộn lẫn dd HCl pH = 3 với dd B theo tỉ lệ thể tích 2:1. Tính pH của dd thu được
Ai hướng dẫn giúp mình với. Mình cảm ơn trước.

a,
latex.php

latex.php

latex.php

Vậy cần pha loãng 10 lần :)
 
Top Bottom