BT chất khí - nội năng - các phương trình liên quan
thegooobs Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2022 291 188 51 29 Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long Vĩnh Long 29 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT chất khí - nội năng - các phương trình liên quan Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT chất khí - nội năng - các phương trình liên quan
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 1 Tháng năm 2022 #2 thegooobs said: View attachment 208432 BT chất khí - nội năng - các phương trình liên quan Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thegooobsLần sau gõ đề ra bạn nhé Gợi ý nhé! Đây là chu trình đẳng áp a. dU = A - Q (áp dụng công thức tương ứng thế số vào) b. Đẳng áp: [imath]p_1/T_1[/imath] = [imath]p_2/T_2[/imath] c. n = A/N Chúc bạn học tốt Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé! Link topic cá nhân: Đuổi bắt Tom and Jerry Reactions: thegooobs
thegooobs said: View attachment 208432 BT chất khí - nội năng - các phương trình liên quan Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thegooobsLần sau gõ đề ra bạn nhé Gợi ý nhé! Đây là chu trình đẳng áp a. dU = A - Q (áp dụng công thức tương ứng thế số vào) b. Đẳng áp: [imath]p_1/T_1[/imath] = [imath]p_2/T_2[/imath] c. n = A/N Chúc bạn học tốt Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé! Link topic cá nhân: Đuổi bắt Tom and Jerry