<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-9-Frame" role="textbo

  • Thread starter phamducanhday
  • Ngày gửi
  • Replies 1,505
  • Views 82,729
Status
Không mở trả lời sau này.
S

satthuphucthu

Cho em hỏi ngu cái:
Bang nay rãnh tiền lum hay đập nhà rồi xây căn nha mới
Mun căn nha mới thì xây lun đi chơ cho nha cữ đập là sao
 
P

phamducanhday




Nói thật là em thử làm theo hướng dẫn đủ kiểu mà vẫn không hiện lên được chữ anh ạ.:(




em bôi đen cái dòng 969696 của ku satthu xong ấn Ctrl + f rong thả tay ra và ấn 2 số 9 và 6 nếu k thấy hiện thì nhìn xuống màn hình có cái dòng nhỏi mới hiận lên ấn vào ''tô sáng tất cả '' là ra chữ



Ông nội từ quê lên TP đó cháu
Chau ko nhớ ông nội ah,
Đừng đê ông nội mách ba mẹ cháu nghe chưa :khi (111):

ku chém tử tế nhé , cẩn thận mất tình đấy @@
 
P

phamducanhday


Chũ gi vậy chị mak anh ducanh nới gi ko hik
Hinh rôi chư là cai zi ???
Ko hik gi hết


cái chữ i love của em ý

Cho em hỏi ngu cái:
Bang nay rãnh tiền lum hay đập nhà rồi xây căn nha mới
Mun căn nha mới thì xây lun đi chơ cho nha cữ đập là sao
em lấy đâu cái này thế .
đây chỉ là câu chém bình thường thôi mà :D

cả bang thấy bc về mem chăm sóc bang nhiệt tềnh k :))
hôm nay gần 10 bài ở trang rồi đó
 
S

satthuphucthu

em bôi đen cái dòng 969696 của ku satthu xong ấn Ctrl + f rong thả tay ra và ấn 2 số 9 và 6 nếu k thấy hiện thì nhìn xuống màn hình có cái dòng nhỏi mới hiận lên ấn vào ''tô sáng tất cả '' là ra chữ




ku chém tử tế nhé , cẩn thận mất tình đấy @@

Anh hên nhỉ, dong thứ 2 là co chữ ra chữ
Mak anh đang ki cai link mơi nãy đi
KO phai cai bang nay la chém mak anh =))
 
P

phamducanhday


Anh hên nhỉ, dong thứ 2 là co chữ ra chữ
Mak anh đang ki cai link mơi nãy đi
KO phai cai bang nay la chém mak anh =))

ờ ...
cái ma sói á
tốc độ chơi của nó cũng nhanh nhưng chưa = các tiền bối của shin xưa :))

sao k đưa vào album dc nhỉ :))


156_.bmp
 
B

boboiboydiatran

chém đi
bít là ko bằng tiền bói rùi
nên pahir cố gắng chém nha cả nhà >

P/S : Bang chủ liều dữ mách ad giờ
 
P

petercech


Chu quên viết3 dong kìa, mod phạt thẻ no lin :M013:
Bên bõ toan bằng ma sói ko ạ :M013:
Nếu chưa bằng thi hai chú minh solo :M013:
Càng ngay lai cang thik cai mặt đễu nay :M013: =))

Trả bản quyền bố đây thằng ăn cắp :|

Vừa ăn cắp lại còn vừa la làng :M013:

Ta chưa bao giờ nhận với mi ta là boy, tất nhiên gơ cũng không =))

Cơ mà mi ngu lắm =)) có thế cũng không biết

Anh bin là tinh nhất

Con khỉ có làm gì đâu mà cần mi tha =))

mà mi nhơ thằng nhóc sói cư tê không? mi có nick fb nó thì đưa đây * nóng kinh khủng tởm*
khi%20%2871%29.gif


tái bút: avatar mi xẹc xi quá =v=
__________________________________

WAN là trụ được lâu nhất :))

thằng đấy có nhiều nick lắm :M013:

giờ nó đang dung nick hm là doraemon_chan

Còn nick face là Mèo XD (Mèo Xi Đa)

Cu này ăn nói ngáo ngơ nhẻ.
Nhỏ ti ti mà cứ thích bon chen
_____________
Anh đã bảo thích là trai thì là trai gái thì là gái
tất nhiên không có gay với less =.=

ak hiểu rồi :M013:

ông này thích làm gái thì chạy qua Thái một tí :M013:

muốn làm lại trở thành trai cũng như vậy :M013:

nên không có gay hoặc less :M013:


Ông nội từ quê lên TP đó cháu
Chau ko nhớ ông nội ah,
Đừng đê ông nội mách ba mẹ cháu nghe chưa
khi%20%28111%29.gif


Mày hổ báo nhỉ :M013:

Thích ăn đấm không tuần kia vô TP HCM bố cho mày trận :M013:

ờ ...
cái ma sói á
tốc độ chơi của nó cũng nhanh nhưng chưa = các tiền bối của shin xưa :))

sao k đưa vào album dc nhỉ :))


156_.bmp

Mấy cái lỗi cục bộ đây mà hồi trước anh cũng thấy thế nhưng không biết cách lưu hình vào được :M013:
 
Last edited by a moderator:
S

satthuphucthu

Trả bản quyền bố đây thằng ăn cắp :|

Vừa ăn cắp lại còn vừa la làng :M013:
Hinh như mi ăn cắp của ta đó :M013:


ak hiểu rồi :M013:

ông này thích làm gái thì chạy qua Thái một tí :M013:

muốn làm lại trở thành trai cũng như vậy :M013:

nên không có gay hoặc less :M013:
Toàn qua Thái là ai nhỉ ?


Mày hổ báo nhỉ :M013:

Thích ăn đấm không tuần kia vô TP HCM bố cho mày trận :M013:
Chỉ sợ là ko có tiền =))


Mấy cái lỗi cục bộ đây mà hồi trước anh cũng thấy thế nhưng không biết cách lưu hình vào được :M013:
Làm dc đi rui noi anh ơi :))

 
P

petercech


Hinh như mi ăn cắp của ta đó :M013:


Mày hỏi xem trước khi mày vô cái forum này tao đã dung rồi nhá :|



Toàn qua Thái là ai nhỉ ?

Thằng ku zero_flyer đó :M013:



Chỉ sợ là ko có tiền =))

Mày khinh tao quá :M013:

Rồi hum nào vào anh liên lạc vs mày :M013:

 
Z

zezo_flyer



Mày hỏi xem trước khi mày vô cái forum này tao đã dung rồi nhá :|

[/SIZE]



Thằng ku zero_flyer đó :M013:



Mày khinh tao quá :M013:

Rồi hum nào vào anh liên lạc vs mày :M013:

[/B]

Ờ ờ, vậy biết nick fb em sak không?
Còn nick minhtuyb, Thu (uocmovahoaibao),......
biết cái nào nữa nôn nốt ra đây
(quan trọng nhất biết nick anh bin- không lấy yahoo, t chả biết nó là gì đâu)
___________________
chế thằng satthu hơi nặng đấy =v=
_____________
ta là zezo, zero_flyer là thần tượng của ta =.= không biết anh ý ờ?
vậy là vào hm sau ta rồi :))
 
D

dragonsquaddd

Ờ ờ, vậy biết nick fb em sak không?
Còn nick minhtuyb, Thu (uocmovahoaibao),......
biết cái nào nữa nôn nốt ra đây
(quan trọng nhất biết nick anh bin- không lấy yahoo, t chả biết nó là gì đâu)
___________________
chế thằng satthu hơi nặng đấy =v=
_____________
ta là zezo, zero_flyer là thần tượng của ta =.= không biết anh ý ờ?
vậy là vào hm sau ta rồi :))

Biết hết biết hết :M013:

nặng cái gì :M013: thế là nhẹ rồi đấy :M013:

Mi là fan cuồng quên cả ăn uống chắc :M013:
 
Z

zezo_flyer



Biết hết biết hết :M013:

nặng cái gì :M013: thế là nhẹ rồi đấy :M013:

Mi là fan cuồng quên cả ăn uống chắc :M013:

Ăn uống liên quan quái gì ở đây.

Chém thế đủ rồi. Nhóc con xưng hô với anh cho nó cẩn thận .

2000 mà mi với ta cái gì? đã bảo là anh biết chú từ cái lúc mới vào.

TRước giờ đùa tí cho vui đừng có quá chớn nhá :M010:
 
V

vuonghao159357

hình như mình thank hơi nhiều thì phải
từ giờ ko thank nữa
để con số cho đẹp....................................................................
 
C

cherrynguyen_298

oài, vừa tròn 10000.

kể ra cũng đẹp ra phết.

đã nhất diễn đàn chưa nhỉ?
 
D

dragonsquaddd

Ăn uống liên quan quái gì ở đây.

Chém thế đủ rồi. Nhóc con xưng hô với anh cho nó cẩn thận .

2000 mà mi với ta cái gì? đã bảo là anh biết chú từ cái lúc mới vào.

TRước giờ đùa tí cho vui đừng có quá chớn nhá :M010:

Ta cho mi nói lại đấy :|

mi kém ta một tuổi lại còn la làng :|

đã nói thế rồi mà mi không tin ak :|

thế mi trc' có biết mod vietthanh nổi tiếng khắp forum không :M013:

 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom