<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-9-Frame" role="textbo

  • Thread starter phamducanhday
  • Ngày gửi
  • Replies 1,505
  • Views 82,729
Status
Không mở trả lời sau này.
Z

zezo_flyer



Quá 5 trang: Một tuần thôi có gì đâu phải ngại :M013:

Quá 10 trang: Một tháng thôi, cũng ngắn mà :khi (3):

Quá 20 trang: Sang bang khác chơi cho vui đi ha :khi (75):



yêu cầu của admin đấy :khi (153):



sao ăn nói tầm bậy tầm bạ thế :|

lần sau phải lẽ phép vs người lớn hiểu chưa :khi (3):

Có 1 sự chế nhẹ =))
1997 á, đùa. không tin.
Nick này xin được à?
còn vụ lock thì cho tha. ta hiền mà =))
anh hào chữ kí bự quá.
 
P

petercech

Có 1 sự chế nhẹ =))
1997 á, đùa. không tin.
Nick này xin được à?
còn vụ lock thì cho tha. ta hiền mà =))
anh hào chữ kí bự quá.


ta cũng éo tin mi là đàn ông

nick này ak :M013: Đại ka em ruột ta lập đấy :M013: (nick nào cũng vậy)

tha cái con khỉ :M013:

mà hơn 20 bài vi phạm rồi ak :M013:

kinh nhể :M013: ta mà lên smod thì cái bang này bị khóa 4 ngày mất :M013:

 
X

xuanquynh97

Cái lý do mà bang này bây giờ mãi mà lượt view với cả page chả bao giờ tăng vọt là

chỉ toàn mấy đứa chém như điên và bốc phét thì bét nhè cả lũ

:khi (186): nhìn vô Wan với mấy pic khác thử đâu ngẫn như cái Shin này

Hồi trước các cụ kia chém gió trình độ hẳn với mấy ẻm bây giờ =.= haizzzzz
 
V

vuonghao159357

không ai nói chắc cũng chẳng ai biết
ai ngồi đếm 1 ngày chém mấy trang đâu
nên cứ thoải mái đi.........................................
 
S

satthuphucthu



Quá 5 trang: Một tuần thôi có gì đâu phải ngại :M013:

Quá 10 trang: Một tháng thôi, cũng ngắn mà :khi (3):

Quá 20 trang: Sang bang khác chơi cho vui đi ha :khi (75):



yêu cầu của admin đấy :khi (153):



sao ăn nói tầm bậy tầm bạ thế :|

lần sau phải lẽ phép vs người lớn hiểu chưa :khi (3):
Ăn nói cái zi mak tậm bạ ạ :khi (3):
Em chỉ noi là: I love ... thui mak :M013:
Có lẽ anh đang nghĩ bậy gi trong đâu nên ra vậy thui :M013:
 
S

satthuphucthu

Biệt thự trong box Toán có lần vươt đến cả hơn chục trang
Bang thì chả có bao giờ bằng
Chu quên viết3 dong kìa, mod phạt thẻ no lin :M013:
Bên bõ toan bằng ma sói ko ạ :M013:
Nếu chưa bằng thi hai chú minh solo :M013:
Càng ngay lai cang thik cai mặt đễu nay :M013: =))
 
T

thaonguyen25


Chu quên viết3 dong kìa, mod phạt thẻ no lin :M013:
Bên bõ toan bằng ma sói ko ạ :M013:
Nếu chưa bằng thi hai chú minh solo :M013:
Càng ngay lai cang thik cai mặt đễu nay :M013: =))

ok ,đã xử lí,cảm ơn đã nhắc :))
bang mình hôm qua với hôm nay chém hăng hơn mọi khi nhỉ?
mong chóng sập nhà :)) để lập nhà mới :))
 
B

boboiboydiatran

được
chém nào cả nhà
quy tập mọi thành viên về thì đông lắm nhỉ ???
tiếc là bỏ đi hết khó gọi về được !!!
 
Z

zezo_flyer




ta cũng éo tin mi là đàn ông

nick này ak :M013: Đại ka em ruột ta lập đấy :M013: (nick nào cũng vậy)

tha cái con khỉ :M013:

mà hơn 20 bài vi phạm rồi ak :M013:

kinh nhể :M013: ta mà lên smod thì cái bang này bị khóa 4 ngày mất :M013:


Ta chưa bao giờ nhận với mi ta là boy, tất nhiên gơ cũng không =))

Cơ mà mi ngu lắm =)) có thế cũng không biết

Anh bin là tinh nhất

Con khỉ có làm gì đâu mà cần mi tha =))

mà mi nhơ thằng nhóc sói cư tê không? mi có nick fb nó thì đưa đây * nóng kinh khủng tởm*:khi (71):

tái bút: avatar mi xẹc xi quá =v=
__________________________________

WAN là trụ được lâu nhất :))
 
Last edited by a moderator:
P

phamducanhday

Thế ạ?
Nick đẹp đấy anh ạ.:)) (đùa thôi )
Dưng mà còn lập nick khác nữa. Thế anh định làm box nào trong các box ngoại khóa thế ?
Em hỏi thật đấy . :))

tất nhiên là làm ở bang hội nhóm rồi :)

thế ờ :M013: hay đấy :M013:

Chú về làm mod TDTT vs anh không :M013:

chú về đi anh cũng sắp vô đây:M013: Nhìn cái cách làm việc của smod mới ngứa mắt lắm :M013:

nhưng em sẽ k cho ai biết nick mới :))
anh nói thế làm j , nói thực ra anh cũng hổng hơn đâu
 
P

phamducanhday

kinh nhể :M013: ta mà lên smod thì cái bang này bị khóa 4 ngày mất :M013:


nhà vệ sinh của bang ở sau kìa , ra rửa mặt đi anh :))




Hồi trước các cụ kia chém gió trình độ hẳn với mấy ẻm bây giờ =.= haizzzzz

chuẩn chuẩn chuẩn ... em pháp khiếp sợ
vì các bác ý chém king quá nên bác mốc vs ra cái luật 5 trang/ngày @@
hồi đó shin với tốc độ trung bình là 200 bài 1 ngày tương đương 20 trang/ ngày
 
T

thaonguyen25


Ông nội từ quê lên TP đó cháu
Chau ko nhớ ông nội ah,
Đừng đê ông nội mách ba mẹ cháu nghe chưa :khi (111):
tự dưng hùng hổ phết em nhỉ ? :))

ku có nhiều trò nghịch nhỉ :D
trên mạng còn nhiều trò hơn khi nào tìm cho zui
cái trò viết chữ vừa rồi anh cũng làm dc thừa :))
Nói thật là em thử làm theo hướng dẫn đủ kiểu mà vẫn không hiện lên được chữ anh ạ.:(

Cu này ăn nói ngáo ngơ nhẻ.
Nhỏ ti ti mà cứ thích bon chen
_____________
Anh đã bảo thích là trai thì là trai gái thì là gái
tất nhiên không có gay với less =.=
Em tuởng vụ này nói thật rồi cơ mà.
Khổ,mọi người có chịu tin đâu:))
 
B

boboiboydiatran

quẩy vừa thui
chém nhau ai chịu
oải quá học thêm đúng là cực hình mà >
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom