P
phuongcauhuongthanhvan
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 15 Sóng lan truyền từ nguồn O dọc theo 1 đường thẳng với biên độ không đổi. Ở thời điểm t = 0, phần tử vật chật ở O đi qua vị trí cân bằng theo chiều (+). Một điểm cách nguồn 1 khoảng bằng 1/4 bước sóng có li độ 5 cm ở thời điểm bằng 1/2 chu kỳ . Biên độ của sóng là:
A. 10 cm B. 5 [TEX]\sqrt{3}[/TEX] cm
C. 5 [TEX]\sqrt{2}[/TEX]cm D. 5 cm
A. 10 cm B. 5 [TEX]\sqrt{3}[/TEX] cm
C. 5 [TEX]\sqrt{2}[/TEX]cm D. 5 cm