==>Sơn Mốc & Fans 's Diary Ver.2 <==

Status
Không mở trả lời sau này.
C

congchuatuyet_2009

nhớ chứ chị iu, mai là sn chị! ;)) chị yên tâm nhá chị phả lại, 1 món quà! ;))
 
V

voldy_317

Date 18.7.2k9​
Ngày hắc ám...

♥ Ngày u ám nhất tháng, huk nắng cũng huk mưa, nói chung lãng xẹt...Xem lại BOF hay wá, mới dứt xong cuốn Trăng non đây...:M038:

♥ Chiều này phải đi họx, chắc wa hè này huk bít có cần đi học lớp 8 ở trường nữa huk, học hết trọy chương trình ròy còn đâu...:M057:

♥ Ông papa bảo mua cho mình một cây ghita mới để đi họx mà huk thấy đâu cả :M026:>mún đi họx đàn wá...mà đc đi họx thêm bóng rổ thì tuyệt wá...

:M_nhoc2_38:>>Ngày hắc ám<<:M_nhoc2_38:

A dark day

26692_1246294512.jpg
 
T

tuanh038

một sự khởi đầu ngày mới tồi tệ
nghĩ mà nản
___________________________________________-
 
C

congaigiaitoan_5

1/8 đi tập trung=.=! Xui quá thik nghỉ hè ngồi chơi cơ:(:)(:)((
Hôm nay trời ko nắng ko mưa ko u ám nói chung trời đẹp mừ người hem đẹp:(
Lớp 6 bài vở lo xong hết rồi hum nay onl ít;)), bỏ cả buổi chiều ra đi chơi vs lũ bạn thấy vui hẳn lên!:D
Còn những ngày hè ít ỏi,;));)), chơi cho đã vào năm là ko dc onl nhìu thế này òy:|,=.=!
 
C

congchuatuyet_2009

;)) sf ko vào thường xuyên đâm ra chỗ nài vắng! ;;) hôm nai có ai xem nhật thực ko?
 
C

congchuatuyet_2009

;)) ủa, thế ra sf ứ xem à? ;;) thế thì rõ là phí, đợi chục năm nữa mí lại có 1 lần, hôm nay con zậy sớm xong lại ngủ quên may vẫn kịp xem ! ;))
 
S

stary

22/07/09
Đăng kí cuộc thi tuyển Mod mà vẫn chưa thấy gì hết.
Sắp đi học rồi.
Vừa mừng mà vừa chán.
 
S

stary

Trả lời em gì mà vui thế?
Chị đang oải đây. Lần nào cũng chậm chân hơn người khác. Dạo này không thấy mốc huynh đâu hết...
 
S

stary

Chắc là vậy rồi!
Ko biết sau này lên lớp 12 thì chị có như sư huynh ko nhỉ???
Mà em có vào 4rum trochoivui.com ko? Chị vào ko được!
 
V

voldy_317

Date 24.7.2k9
Buồn như con chuồn chuồn

82791243266198.jpg


♥ COn mèo, mải mà chưa tán đc anh nơi wán tịnh viên >> iu người xa lạ, chưa nói chuyện vs ổng 1 lần...>"<

♥ Chán hết cỡ, thì dù sao chiều nay cũng đc đi xem film HP6 vs con Lee...+
haizzzzzzzzz.mong nó đừng dẫn theo thằng Bi... :)| Chán wá!!

♥ So cold...Lạnh wá...Mún một chút yêu thương...mún một bàn tay sươỉ ấm...mún khóc cho giảm xì tres
da94.jpg


Bạn có thík cuộc sống này huk???
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom