SO2 + hỗn hợp Ba(HCO3)2 và BaCl2
cầu vồng khuyết Học sinh mới Thành viên 7 Tháng bảy 2017 10 1 6 22 Hà Nam 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lý Dịch Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng chín 2017 628 1,417 169 20 Nghệ An 10 Tháng mười 2017 #2 cầu vồng khuyết said: View attachment 25234 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi bài này n kết tủa lẻ bạn ak Reactions: tiểu thiên sứ and hoangthianhthu1710
cầu vồng khuyết said: View attachment 25234 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi bài này n kết tủa lẻ bạn ak
cầu vồng khuyết Học sinh mới Thành viên 7 Tháng bảy 2017 10 1 6 22 Hà Nam 10 Tháng mười 2017 #3 Lý Dịch said: Bạn ơi bài này n kết tủa lẻ bạn ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài trong đề trắc nghiệm, chắc đề bài vấn đề
Lý Dịch said: Bạn ơi bài này n kết tủa lẻ bạn ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài trong đề trắc nghiệm, chắc đề bài vấn đề
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,747 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 10 Tháng mười 2017 #4 HCO3 = 0,16 và Ba = 0,16 nên 23,3 gam kết tủa là BaCO3 và BaSO3 . Số mol SO2 vào bao nhiêu thì CO2 ra bấy nhiêu nên có phương trình 23,3 = 197X+(137+32+48)(0,16-X) → cầu vồng khuyết said: View attachment 25234 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A 3.854 Reactions: Hồng Nhật
HCO3 = 0,16 và Ba = 0,16 nên 23,3 gam kết tủa là BaCO3 và BaSO3 . Số mol SO2 vào bao nhiêu thì CO2 ra bấy nhiêu nên có phương trình 23,3 = 197X+(137+32+48)(0,16-X) → cầu vồng khuyết said: View attachment 25234 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A 3.854