Hóa 11 so sánh % trong CTPT và % khối lượng

nguyenvanphuong20022002@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
12
1
6

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
Mọi người cho em hỏi ạ
CxHyOz thì x,y,z và số molC,molH,molO khác nhau như thế nào ạ
% trong CTPT có liên quan gì với % trong m(g) ạ
Em cứ thắc mắc phần này
Nếu biết đc số mol hợp chất rồi thì bạn cũng có thể làm như thế này là có thể ra CTPT luôn nhé
x=nC/nHC; y=nH/nHC; z=nO/nHC,...
 
Top Bottom