gpt sau trên tập số phức : z^4 + 6z^3 + 9z^2 + 100= 0
L llan9731998 24 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gpt sau trên tập số phức : z^4 + 6z^3 + 9z^2 + 100= 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gpt sau trên tập số phức : z^4 + 6z^3 + 9z^2 + 100= 0
H hocmai.toanhoc 25 Tháng tư 2013 #2 llan9731998 said: gpt sau trên tập số phức : z^4 + 6z^3 + 9z^2 + 100= 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Bài này em tách ra như sau [TEX](z^2-2z+5)(z^2+8z+20)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow z=-4-2i; -4+2i;1-2i;1+2i[/TEX]
llan9731998 said: gpt sau trên tập số phức : z^4 + 6z^3 + 9z^2 + 100= 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Bài này em tách ra như sau [TEX](z^2-2z+5)(z^2+8z+20)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow z=-4-2i; -4+2i;1-2i;1+2i[/TEX]
B boyforgirl 28 Tháng tư 2013 #3 hocmai.toanhoc said: Chào em! Bài này em tách ra như sau [TEX](z^2-2z+5)(z^2+8z+20)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow z=-4-2i; -4+2i;1-2i;1+2i[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao mình tách được như vậy vậy bạn? Bạn hướng dẫn với bài tổng quát dùm mình với
hocmai.toanhoc said: Chào em! Bài này em tách ra như sau [TEX](z^2-2z+5)(z^2+8z+20)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow z=-4-2i; -4+2i;1-2i;1+2i[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao mình tách được như vậy vậy bạn? Bạn hướng dẫn với bài tổng quát dùm mình với
C chelseafcyb 3 Tháng năm 2013 #4 hocmai.toanhoc said: Chào em! Bài này em tách ra như sau [TEX](z^2-2z+5)(z^2+8z+20)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow z=-4-2i; -4+2i;1-2i;1+2i[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại tách được như thế hả bạn? Mình không hiểu lắm. Bạn nói kỹ giúp mình được không?
hocmai.toanhoc said: Chào em! Bài này em tách ra như sau [TEX](z^2-2z+5)(z^2+8z+20)=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow z=-4-2i; -4+2i;1-2i;1+2i[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại tách được như thế hả bạn? Mình không hiểu lắm. Bạn nói kỹ giúp mình được không?
N nguyenbahiep1 3 Tháng năm 2013 #5 chelseafcyb said: Sao lại tách được như thế hả bạn? Mình không hiểu lắm. Bạn nói kỹ giúp mình được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX](z^2+az+b)(z^2+cz+d) = z^4 + 6z^3 + 9z^2 + 100[/laTEX] đồng nhất hệ số tìm a,b,c,d là xong
chelseafcyb said: Sao lại tách được như thế hả bạn? Mình không hiểu lắm. Bạn nói kỹ giúp mình được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX](z^2+az+b)(z^2+cz+d) = z^4 + 6z^3 + 9z^2 + 100[/laTEX] đồng nhất hệ số tìm a,b,c,d là xong