Mọi người giải chi tiết giúp mình với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
DimDim@ Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng chín 2021 608 676 121 Cần Thơ 30 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải chi tiết giúp mình với ạ, xin cảm ơn rất nhiều Reactions: The Ris
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải chi tiết giúp mình với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 352 413 66 30 Tháng sáu 2022 #2 @DimDim@ Mol X = 0,3 + 0,1 = 0,4 mX = mY = 0,3*2 + 0,1*52 = 5,8 MY = 1*29 => Mol Y = 5,8/29 = 0,2 => Mol H2 phản ứng= mol X - mol Y = 0,2
@DimDim@ Mol X = 0,3 + 0,1 = 0,4 mX = mY = 0,3*2 + 0,1*52 = 5,8 MY = 1*29 => Mol Y = 5,8/29 = 0,2 => Mol H2 phản ứng= mol X - mol Y = 0,2