Tin học Số lần xuất hiện nhiều nhất

Nguyễn Trần Phát

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2020
111
44
11
16
Nghệ An
THCS Đặng Thai Mai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Yêu cầu: Viết chương trình nhập vào n số nguyên a1, a2, ...an. In ra số lần xuất hiện của số xuất hiện nhiều nhất trong dãy số trên.
Dữ liệu:
- Dòng đầu tiên ghi số nguyên không âm n (0=n<=100),
- Dòng 2 ghi n số nguyên dương a1, a2, ...an cách nhau một dấu cách trống, các số này đều thuộc đoạn [0;100].
Kết quả: Đưa ra số lần xuất hiện của số xuất hiện nhiều nhất trong dãy số trên.
 

System32

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2018
343
348
76
Hà Nội
THPT Marie Curie
Yêu cầu: Viết chương trình nhập vào n số nguyên a1, a2, ...an. In ra số lần xuất hiện của số xuất hiện nhiều nhất trong dãy số trên.
Dữ liệu:
- Dòng đầu tiên ghi số nguyên không âm n (0=n<=100),
- Dòng 2 ghi n số nguyên dương a1, a2, ...an cách nhau một dấu cách trống, các số này đều thuộc đoạn [0;100].
Kết quả: Đưa ra số lần xuất hiện của số xuất hiện nhiều nhất trong dãy số trên.
Python
Mã:
n = int(input())
sequence = list(map(int, input().split()))
print(max([sequence.count(number) for number in set(sequence)]) if len(sequence) == n else -1)
 
Top Bottom