trong 500ml CH3C00H 0.02M độ điện li 4% chứa số hạt vi mô là? :-h
H homyduyentst 12 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong 500ml CH3C00H 0.02M độ điện li 4% chứa số hạt vi mô là? :-h
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong 500ml CH3C00H 0.02M độ điện li 4% chứa số hạt vi mô là? :-h
N nguyenvancuong1225@gmail.com 12 Tháng một 2014 #2 trong 500ml CH3COOH 0.02M độ điện li 4% chứa số hạt vi mô là? $n_{CH_3COOH}$ = 0,01 mol $n_{CH_3COO^-}$ = $n_{H^+}$ = 0,0004 mol Số hạt vi mô: $[(2.0,0004) + (0,01 - 0,0004)].6,022.10^{23}$ = $6,26.10^{21}$ hạt
trong 500ml CH3COOH 0.02M độ điện li 4% chứa số hạt vi mô là? $n_{CH_3COOH}$ = 0,01 mol $n_{CH_3COO^-}$ = $n_{H^+}$ = 0,0004 mol Số hạt vi mô: $[(2.0,0004) + (0,01 - 0,0004)].6,022.10^{23}$ = $6,26.10^{21}$ hạt