Bắpie Kute Học sinh gương mẫu Thành viên 21 Tháng chín 2019 1,938 3,033 371 Bình Định Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa 7 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phải lấy bao nhiêu gam natri để số nguyên tử bằng số nguyên tử có trong 1,4g Nito? Cảm ơn ạ. Reactions: tiểu thiên sứ and Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phải lấy bao nhiêu gam natri để số nguyên tử bằng số nguyên tử có trong 1,4g Nito? Cảm ơn ạ.
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,365 1,907 216 17 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 7 Tháng một 2022 #2 Bắpie Kute said: Phải lấy bao nhiêu gam natri để số nguyên tử bằng số nguyên tử có trong 1,4g Nito? Cảm ơn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $nN$ = 0,1 mol Để số nguyên tử Na = số nguyên tử N => nNa = nN => mNa = 2,3 gam Có gì thắc mắc em hỏi bên dưới nhé Reactions: tiểu thiên sứ Upvote 0 Downvote
Bắpie Kute said: Phải lấy bao nhiêu gam natri để số nguyên tử bằng số nguyên tử có trong 1,4g Nito? Cảm ơn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $nN$ = 0,1 mol Để số nguyên tử Na = số nguyên tử N => nNa = nN => mNa = 2,3 gam Có gì thắc mắc em hỏi bên dưới nhé