Toán 12 Số điểm cực trị của hàm số

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
596
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Bảng xét dấu của $f'(x)$
\begin{array}{c|ccccccccccc}
x & -\infty & & 0 & & 2 & & 4 & & 5 & & +\infty \\
\hline
y' & & + & 0 & - & 0 & + & 0 & - & 0 & +
\end{array}
(Đoạn này bạn tịnh tiến vẽ lại đồ thị hoặc song trục nhé)
upload_2021-10-3_22-4-58.png
Số cực trị của $ f(|x^2+2x-3|-2)+2021$ trùng với số cực trị của $ f(|x^2+2x-3|-2)$ nên hàm có 13 cực trị
Chọn C
 
Top Bottom