![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
c/m các số sau là số chính phương
[tex]A=(10^n+10^{n-1}+...+10+1)(10^n+5)+1[/tex]
[tex]B=111...1+44...4+1[/tex] trong đó có (2n) c/s 1 và (n) c/s 4
[tex]C=99...9800...01[/tex] trong đó có (2017) c/s 9 và (2017) c/s 0
[tex]D=11...122...25[/tex] trong đó có (2017) c/s 1 và (2018) c/s 2
[tex]E=111...1+11...1+66...6[/tex] trong đó, số hạng thứ nhất có (2n) c/s 1, st2 có (n+1) c/s 1 và st3 có (m) c/s 4
[tex]F=1^3+2^3+...+100^3[/tex]
[tex]A=(10^n+10^{n-1}+...+10+1)(10^n+5)+1[/tex]
[tex]B=111...1+44...4+1[/tex] trong đó có (2n) c/s 1 và (n) c/s 4
[tex]C=99...9800...01[/tex] trong đó có (2017) c/s 9 và (2017) c/s 0
[tex]D=11...122...25[/tex] trong đó có (2017) c/s 1 và (2018) c/s 2
[tex]E=111...1+11...1+66...6[/tex] trong đó, số hạng thứ nhất có (2n) c/s 1, st2 có (n+1) c/s 1 và st3 có (m) c/s 4
[tex]F=1^3+2^3+...+100^3[/tex]