[SNTV] Chúc mừng sinh nhật Girltoanpro1995

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vanhaipro



Em là ai? Chị có từng nói chuyện với em chưa .... mà chị nhớ hình như chị chưa từng tuyên bố ghét ai mà _._! Sao tự nhiên xl ầm2 z ... hjx ... chị lỡ làm gì em rồi? :| Có gì em bình tĩnh ... đừng tự nhiên xl ... chị sợ =.=! Lỡ nhận lời xl nhầm người ... quê :|

Cảm ơn Hường nha, vì cái pic sn đẹp- tui thích :khi (79):

Tks chị Nhok vì "để gió cuốn đi" ... hehe. :khi (196):

Cho em hỏi anh " Hoàng Văn Hải " là anh nào :khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111):

Sao biết sn em mà nói với sf em :khi (131):

Yêu anh quá - dù ko quen :khi (34):

I love u so muchhhhhhhhhhhhhhhhhhh =)*

Em đang hạnh phúc T.T Sư phụ đang học đan khăn tặng em ... hjx ... em yêu sf :x

Huhu ... em lo quá ... chưa có tiền trả sf :khi (184):

Quyết tâm .... quỵt nợ :">

Hehe, đợt này chắc đệ tử cũg học làm gì qá :D

Chụt chụt chụt :khi (118)::khi (118)::khi (118):

Đại khái là yêu mn ^^~

Còn n~ j ko hay .... coi như qua đi ...

-Anh Dũng : em nghĩ lại rồi ... dù gì em cũng thấy anh buồn ... thôi, bỏ qua đi anh.

-Anh Khôi: còn onl ko? Cho e njk yh cái T.T cả năm k tám =p~

-Anh mèo: em ghét anh b-( đồ xấu xa, hứa mà k thực hiện =.=! Hứ ...









Gơn yêu quý, nhìn cái nick tớ đây nè!

Thì đã yêu tớ rồi mà, yêu nhiều quá là thừa đó, còn tiền sp cố mà quỵt đi nha;)
 
H

heobig

1F0002%20AWCHDO.jpg

hôm qua không đủ thời gian đi mua nên hôm nay chị đền
chúc em may mắn

201239517-pink_diamond.jpg
[/IMG]

Flash-Diamond_34.gif


vay-xinh-cho-teen-1.JPEG
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom