[SNTV] Chúc mừng sinh nhật Girltoanpro1995

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tiendat_no.1

Chúc mừng sinh nhật chị nha , học giỏi , vui vẻ nha !! :)
quà của em đây :mad:};-
LUG023D.jpg
 
H

heobig

vậy là một tuổi nữa lại đến với 1 cô gái nó chứng tỏ cô gái này đang nhớn hơn hay còn gọi là zừ đi (cuộc đời thật bất công vứi phái nữ phải không nhỉ)

Thêm tuổi mới chúc em xinh tươi ,mạnh khỏe ,đạt được mọi điều ước nói chung BEST WISH FOR YOU

Đi vội quên quà thông cảm nhá mai chị đền
 
H

hardyboywwe

Chúc mừng sinh nhật em,girltoanpro1995
tôi xin lỗi em ngàn lần em nhé,tôi tặng em món quà này,hãy quên chuyện cũ đi girl ạ
picture.php


xem như đó là món quà xin lỗi của tôii dành cho em
 
V

volongkhung

Sinh nhật bà mà sao cả ngày hôm nay chả thấy đâu thế nhỉ ??
Dù sao cũng chúc bà vui vẻ, xinh đẹp nhá :D
Chắc bà sẽ nhảy mũi thôi =))
 
T

tieuhoalong_102_galucsi

em cũng chân thành xin lỗi chị nha chj Kim Anh e thật có lỗi mog chj tha thứ cho e
e chân thành xin lỗi chị
sinh nhật chị e chẳng có j ngoài lời xin lỗi và e chúc chị ngày càng học giỏi và vâng lời mẹ mình
chăm chỉ học thật tốt để ko phụ log' mg mỏi của mẹ chj
e xin lỗi chị và e ko biét nói vs chị cái j ngoài bốn chữ "e xin lỗi chị"
 
G

girltoanpro1995

em cũng chân thành xin lỗi chị nha chj Kim Anh e thật có lỗi mog chj tha thứ cho e
e chân thành xin lỗi chị
sinh nhật chị e chẳng có j ngoài lời xin lỗi và e chúc chị ngày càng học giỏi và vâng lời mẹ mình
chăm chỉ học thật tốt để ko phụ log' mg mỏi của mẹ chj
e xin lỗi chị và e ko biét nói vs chị cái j ngoài bốn chữ "e xin lỗi chị"

Em là ai? Chị có từng nói chuyện với em chưa .... mà chị nhớ hình như chị chưa từng tuyên bố ghét ai mà _._! Sao tự nhiên xl ầm2 z ... hjx ... chị lỡ làm gì em rồi? :| Có gì em bình tĩnh ... đừng tự nhiên xl ... chị sợ =.=! Lỡ nhận lời xl nhầm người ... quê :|

Cảm ơn Hường nha, vì cái pic sn đẹp- tui thích :khi (79):

Tks chị Nhok vì "để gió cuốn đi" ... hehe. :khi (196):

Cho em hỏi anh " Hoàng Văn Hải " là anh nào :khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111):

Sao biết sn em mà nói với sf em :khi (131):

Yêu anh quá - dù ko quen :khi (34):

I love u so muchhhhhhhhhhhhhhhhhhh =)*

Em đang hạnh phúc T.T Sư phụ đang học đan khăn tặng em ... hjx ... em yêu sf :x

Huhu ... em lo quá ... chưa có tiền trả sf :khi (184):

Quyết tâm .... quỵt nợ :">

Hehe, đợt này chắc đệ tử cũg học làm gì qá :D

Chụt chụt chụt :khi (118)::khi (118)::khi (118):

Đại khái là yêu mn ^^~

Còn n~ j ko hay .... coi như qua đi ...

-Anh Dũng : em nghĩ lại rồi ... dù gì em cũng thấy anh buồn ... thôi, bỏ qua đi anh.

-Anh Khôi: còn onl ko? Cho e njk yh cái T.T cả năm k tám =p~

-Anh mèo: em ghét anh b-( đồ xấu xa, hứa mà k thực hiện =.=! Hứ ...








 
D

doigiaythuytinh

Chúc đtử sinh nhật vui vẻ :x

.......................................


Tuần ni sf sẽ ráng đan cho xong :x :x
 
D

duyenkute93

Happy birthday to you!!! Chúc p luôn lucky victory beautiful in your life,,,,,,,,,,, :khi (184): :khi (184): :khi (184):
 
P

pe_kho_12412

mai mới sinh nhật mà, 2 tiếng nữa là bước sang tuổi mới..mạnh mẽ hơn nek, yêu đời hơn nek, học giỏi hơn + sẽ đạt được điều ước của em trong năm nay.....:)
 
A

ahcanh95

cùng sinh năm 95, chả có lời nào: chúc cậu học giỏi, xinh như bạn gái mình ( nói thế thui, ko bằng dc đâu )


Và đặc biệt là đỗ dc vào trường đại học như mình muốn.

Đếm tiền tặng cậu làm quà, khi nào đếm đủ 10 tỷ thì mình tặng.

:khi (56)::khi (56)::khi (56)::khi (56)::khi (56)::khi (56):
 
G

girltoanpro1995

cùng sinh năm 95, chả có lời nào: chúc cậu học giỏi, xinh như bạn gái mình ( nói thế thui, ko bằng dc đâu )


Và đặc biệt là đỗ dc vào trường đại học như mình muốn.

Đếm tiền tặng cậu làm quà, khi nào đếm đủ 10 tỷ thì mình tặng.

:khi (56)::khi (56)::khi (56)::khi (56)::khi (56)::khi (56):

Tớ xinh hơn cơ =.=! Tớ ko xinh bằng thì ... tớ mách mẹ tớ uýnh cậu =)*

:"> tớ mua máy đếm tiền cho :D đại ja mà ... k sợ mưa rơi :))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom