[Sinh] Tổ chức thi thử ĐH 2011

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi trihoa2112_yds, 16 Tháng ba 2011.

Lượt xem: 1,446

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn học sinh lớp 12, đang ráo riết chuẩn bị cho kì thi Đại học 2011 sắp tới. Sau các topic ôn tập trước đây, từ ngày 17/03/2011, Box Sinh học sẽ tổ chức cho các thành viên tham gia làm bài thi thử Đại học môn Sinh học.

  Cách thức thi:
  - Các thành viên tham gia sẽ đăng kí, tải đề ( theo link tại topic này ) về và làm vào phiếu trả lời ( theo mẫu ). Để thuận tiện trong việc chấm bài, mong các bạn làm bài theo đúng mẫu BTC đề ra.
  - Sau khi làm bài, các bạn gởi bài về cho BTC theo địa chỉ email: sinhhoc.hocmai@gmail.com ( BTC không nhận bài làm post trên pic và tiến hành del để tránh làm nhiễu ). Sau khi nhận được bài BTC sẽ có mail trả lời nhận bài cho các bạn. Thành viên tham gia đã gởi bài mà không nhận được mail trả lời vui lòng liên hệ trực tiếp ( khi thực sự cần thiết ) theo địa chỉ Y!M: NgTriHoa2112, để được giải quyết.
  - Sau thời gian hạn định, BTC sẽ post đáp án cùng kết quả của các thành viên tham gia.
  - Chú ý: sau mỗi đề thi, BTC sẽ cùng các bạn đưa ra những điều thường mắc phải và những thắc mắc, giải quyết thắc mắc, phân tích đề thi tại topic đã giao đề trước đó.
  - Sau khi có đáp án đề trước, BTC sẽ giao đề tiếp theo cho các bạn tham gia. Sau khi có đề tiếp theo các bạn vẫn có thể đưa thắc mắc về đề trước đó.

  Cách thức đăng kí:
  - Các bạn tham gia, để được chấm bài cần đăng kí tại đây
  - Mail bài làm phải điền đầy đủ thông tin và đảm bảo đúng mẫu.
  - Nhận đăng kí bắt đầu từ ngày 18/03.

  Khung chương trình ( dự kiến ):
  Ngày 30/03: Giao đề Số 01. (Đã có đề chính thức)
  Ngày 14/04: Giao đề Số 02.(Đã có đề chính thức)
  Ngày 02/05: Giao đề Số 03.(Đã có đề chính thức)
  Ngày 07/06: Giao đề Số 04.(Đã có đề chính thức)
  Tiếp tục cập nhật ..............
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2011
 2. Những điều quanh chương trình thi thử Đại học 2011 môn Sinh học:
  - Đề sẽ gồm 50 câu ( không có 2 phần như đề chính thức ), tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng khung chương trình và cấu trúc số lượng từng phần trong đề thi tuyển sinh ĐH.
  - Vì lí do đề từ nhiều nguồn cùng với những sự hạn hẹp về kiến thức, vì vậy những sai sót trong đề là không tránh khỏi. Mong sự góp ý chân thành từ các thành viên tham gia.
  - Là lần đầu tổ chức cho nên còn nhiều điều chưa thể phòng trước, những vướng mắc và sai sót trong quá trình tổ chức mong các bạn góp ý và bỏ qua.

  * Những lời nhắn khi tham gia:
  - Vì đây là chương trình thi qua mạng, vì vậy không có dự kiễm soát về thời gian. Vì vậy tránh sự lãng phí công sức của BTC mong các bạn hãy làm đúng thời gian ( 90 phút ), không sử dụng tài liệu trong khi làm bài. HÃY LÀM MỘT BÀI THI THỬ NHƯ THẬT đễ biết được khả năng và những điều rút ra qua các lần làm bài thi, đó mới thực sự là điều cần thiết.
  - Tham gia đầy đủ, BTC sẽ có những tổng hợp riêng cho từng bạn và sẽ có những lời khuyên về những điểm tốt và yếu, cần phát huy hay cần trao dồi thêm, mong rằng có thể sẽ giúp ích các bạn phần nào.
  - Hãy cứ nêu lên chính kiến của mình hãy tin rằng mình đúng, và sữa khi thấu hiểu điều mình sai, đó là một cách học nhanh và tốt nhất. Vì vậy các bạn hãy đưa ra những thắc mắc và những vấn đề cần giải quyết sau mỗi bài thi, mong rằng sẽ có những đóng góp tích cực.
  - Hãy ôn tập và đọc thật kĩ tất cả ( gồm 3 phần Di truyền, Tiến hóa, Sinh thái ), tránh bỏ câu không đáng có.

  Cuối cùng mong Chương Trình thi thử Đại học của chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ và kết quả Đại học của các bạn.
  Thân !
   
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2011
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->