Sinh [Sinh Học với lịch sử ] Những câu nói làm nên thương hiệu của Tào Tháo

Thảo luận trong 'BẢNG TIN - PHÒNG SINH HOẠT CHUNG' bắt đầu bởi Ng.Klinh, 29 Tháng sáu 2019.

Lượt xem: 257

 1. Ng.Klinh

  Ng.Klinh Mod Sinh Cu li diễn đàn TV BQT tích cực 2017

  Bài viết:
  1,507
  Điểm thành tích:
  509
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Nếu năm lấy năm 1 là năm chúa Giesu ra đời và bắt đầu thế giới, thì khoảng 2000 năm trước ở vùng Trung Hoa cổ đại đã phát triển một nền văn minh rực rỡ. Đây là tiền đề của nước Trung Quốc, đó cũng lí giải tại sao mà Trung Quốc hiện nay đang có tốc độ tăng trưởng cực kỳ cao, theo các chuyên gia kinh tế thế giới dự đoán năm 2025 tăng trưởng kinh tế Trung Quốc sẽ đứng đầu thế giới

  Vậy nguyên nhân là ở đâu? Một phần chính là do bề dày lịch sử với các con người cực kỳ nổi tiếng, những nhà lãnh đạo kiệt xuất, những bộ sách tinh hoa còn giá trị đến tận hôm nay. Trong chuyên mục này mình muốn giới thiệu đến các bạn những câu nói kinh điển của Tào Tháo. Tiếp theo cùng bài viết [Sinh Học với lịch sử ] Tào Tháo là ai?

  Trong số trước mình đã hỏi câu hỏi của Tào Tháo "Tại sao lòng bàn chân trắng hơn mặt và da"
  Nguyên nhân sinh học đó chính là do lòng bàn chân lõng vào, ít tiếp xúc với ánh sáng, ít tiếp xúc với các bề mặt hơn là những phần khác của bàn chân. Và còn ý nghĩa sâu xa ở đây là gì? Cùng theo dõi video này nhé, thật sự rất đáng để xem:cool:

   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->