[Sinh học] Thi thử Đại học 2012!

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi trihoa2112_yds, 1 Tháng hai 2012.

Lượt xem: 4,031

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn học sinh lớp 12, đang ráo riết chuẩn bị cho kì thi Đại học 2012 sắp tới. Sau các topic ôn tập trước đây, từ ngày 02/02/2012, Box Sinh học sẽ tổ chức cho các thành viên tham gia làm bài THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN SINH HỌC.

  Cách thức thi:

  - Các thành viên tham gia sẽ đăng kí tại đây! .

  - Sau thời gian đăng kí sẽ có đề chính thức ( tại topic này ), các bạn tải về và LÀM VÀO PHIẾU TRẢ LỜI ( theo mẫu ). Để thuận tiện trong việc chấm bài, mong các bạn làm bài theo đúng mẫu BTC đề ra.

  - Sau khi làm bài, các bạn gởi bài về cho BTC theo địa chỉ email: sinhhoc.hocmai@gmail.com ( BTC không nhận bài làm post trên pic và tiến hành del để tránh làm nhiễu ). Sau khi nhận được bài BTC sẽ có mail trả lời nhận bài cho các bạn. Thành viên tham gia đã gởi bài mà không nhận được mail trả lời vui lòng liên hệ trực tiếp ( khi thực sự cần thiết ) theo địa chỉ Y!M: NgTriHoa2112, để được giải quyết.

  - Sau thời gian hạn định, BTC sẽ post đáp án cùng kết quả của các thành viên tham gia.

  - Cuối cùng khi đã có kết quả, BTC sẽ tổng hợp và thống kê, thành viên nào có số điểm cao nhất sẽ được VINH DANH TRÊN TOÀN BOX SINH HỌC

  - Chú ý: sau mỗi đề thi, BTC sẽ cùng các bạn đưa ra những điều thường mắc phải và những thắc mắc, giải quyết thắc mắc, phân tích đề thi. Đây là phần quan trọng sau mỗi đề thi và giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc khám phá kiến thức, nên mong rằng các bạn tham gia nhiệt tình.

  - Sau khi có đáp án đề trước, BTC sẽ giao đề tiếp theo cho các bạn tham gia. Sau khi có đề tiếp theo các bạn vẫn có thể đưa thắc mắc về đề trước đó.

  Cách thức đăng kí:

  - Các bạn tham gia, để được chấm bài cần đăng kí tại đây!

  - Mail bài làm phải điền đầy đủ thông tin và đảm bảo đúng mẫu.

  - Nhận đăng kí bắt đầu từ ngày 01/02.

  Khung chương trình dự kiến:

  - Ngày 17/02: Giao đề lần 01 - đề khởi động - (đã có đề chính thức )

  - Ngày 28/03: Giao đề lần 2 - (đã có đề chính thức )

  - Ngày 11/05: Giao đề lần 3 - ( đã có đề chính thức )
  Tiếp tục cập nhật ..............!

  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chương trình!
  Thân!
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2012
 2. Một vài lời gởi đến các thành viên tham gia chương trình THI THỬ ĐẠI HỌC 2012 môn SINH HỌC.
  - Vì chương trình học chưa hoàn tất, vì vậy trong một vài đề đầu tiên, các câu hỏi tạm thời nằm trong khung chương trình mà đa số học sinh 12 hiện tại đã học qua.
  - Các đề sau đó mỗi đề sẽ gồm 50 câu ( không có 2 phần như đề chính thức ), tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng khung chương trình và cấu trúc số lượng từng phần trong đề thi tuyển sinh ĐH.
  - Vì lí do đề từ nhiều nguồn cùng với những sự hạn hẹp về kiến thức, vì vậy những sai sót trong đề là không tránh khỏi. Mong sự góp ý chân thành từ các thành viên tham gia.
  - Với mục đích giúp ích cho các bạn trong 1 kì thi quan trọng của thời học sinh. Tuy nhiên còn nhiều điều chưa thể phòng trước, những vướng mắc và sai sót trong quá trình tổ chức mong các bạn góp ý và bỏ qua.

  * Những lời nhắn khi tham gia:
  - Vì đây là chương trình thi qua mạng, vì vậy không có dự kiễm soát về thời gian. Vì vậy tránh sự lãng phí công sức của BTC mong các bạn hãy làm đúng thời gian ( 90 phút ), không sử dụng tài liệu trong khi làm bài. HÃY LÀM MỘT BÀI THI THỬ NHƯ THẬT đễ biết được khả năng và những điều rút ra qua các lần làm bài thi, đó mới thực sự là điều cần thiết.
  - Tham gia đầy đủ, BTC sẽ có những tổng hợp riêng cho từng bạn và sẽ có những lời khuyên về những điểm tốt và yếu, cần phát huy hay cần trao dồi thêm, mong rằng có thể sẽ giúp ích các bạn phần nào.
  - Hãy cứ nêu lên chính kiến của mình hãy tin rằng mình đúng, và sữa khi thấu hiểu điều mình sai, đó là một cách học nhanh và tốt nhất. Vì vậy các bạn hãy đưa ra những thắc mắc và những vấn đề cần giải quyết sau mỗi bài thi, mong rằng sẽ có những đóng góp tích cực.
  - Hãy ôn tập và đọc thật kĩ tất cả ( gồm 3 phần Di truyền, Tiến hóa, Sinh thái ), tránh bỏ câu không đáng có.

  Cuối cùng mong Chương Trình thi thử Đại học của chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ và kết quả Đại học của các bạn.
  Thân !
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY