C
canhcutndk16a.
a/ 2n=34 ( chắc chị girl gõ nhầm ^^)
b. Số loại giao tử có thể thu được sau GP là:
[TEX]{2}^{n+m}[/TEX]
trong đó m là số cặp NST tđ xảy ra TĐC
Nếu trong bộ NST 2n đều gồm các NST có cấu trúc # nhau, và tất cả các cặp NST đều xảy ra TĐC thì
=> Số loại giao tử tối đa có thể thu được sau GP là: [TEX]{2}^{n+n}={2}^{34}[/TEX]
c. số kiểu hợp tử tối đa có thể thu được qua thụ tinh= số giao tử đưc ( tối đa)= số giao tử cái ( tối đa)=
Bài này có bạn hỏi rùi mà em
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=154211
b. Số loại giao tử có thể thu được sau GP là:
[TEX]{2}^{n+m}[/TEX]
trong đó m là số cặp NST tđ xảy ra TĐC
Nếu trong bộ NST 2n đều gồm các NST có cấu trúc # nhau, và tất cả các cặp NST đều xảy ra TĐC thì
=> Số loại giao tử tối đa có thể thu được sau GP là: [TEX]{2}^{n+n}={2}^{34}[/TEX]
c. số kiểu hợp tử tối đa có thể thu được qua thụ tinh= số giao tử đưc ( tối đa)= số giao tử cái ( tối đa)=
Bài này có bạn hỏi rùi mà em
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=154211