H
huck
vì khi hầm xương. bò,lợn...chất cốt giao bị phân huỳvi vậy nước hầm xương được sánh và ngọt.Phần xương còn lại là chất vô cơ ko được liên kết bởi cốt giao nên còn bở
hongnhung.97 said:Em chú ý hạn chế nội dung gây loãng pic nhé ^^!
Sr nhá^^. Mình post câu típ:
Vì sao xương đun sôi lâu thì bở?
Hai bạn có gì thì qua tin nhắn riêng mà nói
Chứ ở đây thì ko đk đâu nha
Mình ko là Mod nên ko del đk bài
Mình đặt câu hỏi nha
Vì sao tế bào lại cấu nên mô?
hongnhung.97 said:Chú ý hạn chế nội dung gây loãng pic bạn nhé^^!
Bệnh sốt rét thường xảy ra ở miền núi là vì :Tiếp nào :x.
Vì sao bệnh sốt rét hay xảy ra ở miền núi?
(*) Vì cấu tạo của thủy tức đơn giản\Rightarrow Chưa có cơ quan di chuyển. Đồng thời, cấu tạo của thủy tức phù hợp với việc di chuyển theo kiểu lộn đầu.Tiếp nào:x.
Câu 1: Vì sao thuỷ tức có thể di chuyển bằng cách lộn đầu?
Tiếp nào:x.
Câu 1: Vì sao thuỷ tức có thể di chuyển bằng cách lộn đầu?
Câu 2: Vì sao xương động vật được hầm thì bở?
Câu 1:Sr cả nhà . Dạo này em có chút việc nên giờ mới ghé pic (. Em thêm ý tí nhé :">
Câu 1: Có đế bám vào giá thể [đặc điểm phù hợp vs cách di chuyển]
Câu 2: Trong xương động vật có cốt giao. Khi hầm cốt giao bị phân hủy ~> Nước hầm ngọt [không trả lời ý này cũng dc ah. Vì đề em lược ý này :"> ]. Mà khi cốt giao phân hủy khiến phần vô cơ còn lại trong xương ko có liên kết ~> bở
Tiếp ah:
Câu 1: Vì sao động vật nước ta đa dạng và phong phú
Câu 2: Vì sao cơ bị mỏi khi co rút lâu?
Cho em hỏi nha:
(*)Tại sao có những nơron có bao miêlin còn một số thì ko? Điểm khác nhau đó có ảnh hưởng gì đến chức năng ko?
(*) Tính chất của cơ và ý nghĩa hoạt động co cơ.