P
pokemon_011
chị nhung ơi em giúp nha:
Tại sao lại có bệnh đãng trí:Đãng trí, hay quên thường do hai nguyên nhân gây nên:
- Có tổn thương thực thể trong não như: nhồi máu não, teo não…Loại này xảy ra ngay sau khi mắc bệnh và tiến triển ngày càng nặng.
- Không có tổn thương thực thể trong não, mà do tác động của ngoại cảnh như: công việc căng thẳng, có nhiều mối lo âu, hoặc stress. Loại này có thể khắc phục được bằng cách sắp xếp lại lịch làm việc, chế độ nghỉ ngơi điều độ, tham gia các hoạt động giải trí như: thể thao, thể dục...
Các loại thuốc để khắc phục tình trạng này là các thuốc tăng cường lưu huyết não như: hoạt huyết dưỡng não, Tanacan…Tôi nghĩ trường hợp ông xã của bạn cần được đến bác sỹ khám xác định xem đãng trí thuộc trường hợp nào để có biện pháp chữa trị thích hợp.
Do trái cây gọt xong gặp oxi > ôxi hoá nên thâm đen
Tại sao lại có bệnh đãng trí:Đãng trí, hay quên thường do hai nguyên nhân gây nên:
- Có tổn thương thực thể trong não như: nhồi máu não, teo não…Loại này xảy ra ngay sau khi mắc bệnh và tiến triển ngày càng nặng.
- Không có tổn thương thực thể trong não, mà do tác động của ngoại cảnh như: công việc căng thẳng, có nhiều mối lo âu, hoặc stress. Loại này có thể khắc phục được bằng cách sắp xếp lại lịch làm việc, chế độ nghỉ ngơi điều độ, tham gia các hoạt động giải trí như: thể thao, thể dục...
Các loại thuốc để khắc phục tình trạng này là các thuốc tăng cường lưu huyết não như: hoạt huyết dưỡng não, Tanacan…Tôi nghĩ trường hợp ông xã của bạn cần được đến bác sỹ khám xác định xem đãng trí thuộc trường hợp nào để có biện pháp chữa trị thích hợp.
Thực ra thì không có liên quan mấy ^^. Chuối đen do tiếp xúc với oxi ~> quá trình oxi hóa xảy ra mạnh mẽ. Còn khi chuối chưa chín thì quá trình oxi hóa vẫn xảy ra nhưng không mạnh mẽ ~> Chuối thường không bị thâm
~~> Tủ lạnh không có tác dụng trong việc làm thâm đen vỏ chuối.
Nhân đây cũng có 1 câu ah ): Vì sao nhiều loại trái cây gọt xong để ở môi trường ngoái thường hay bị thâm đen?
Do trái cây gọt xong gặp oxi > ôxi hoá nên thâm đen
Last edited by a moderator: