sinh học 12

C

consoinho_96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 phân tử mARN có X=A+G và U=300 ribonucleotit , gen sinh ra phân tử m ARN có hiệu số giẵu guamin với 1 loại nu khác =12,5% guamin so với nucleotit của mạch . trên phân tử đó có 1 số riboxom tham gia giải mã 1 lần .
nếu khối lượng phân tử của 1 nucleotit là 300dvc thì khối lượng phân tử của gen = bao nhiêu
 
T

tuonghuy333_2010

bạn ơi theo mình đề bài bạn đưa lên đây giải đáp có lẽ thiếu dữ kiện bạn có thể xem lại và sửa chữa lại câu hỏi nha ^_^
 
Top Bottom