sinh học 12

S

season2310

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho lưới thức ăn sau:
003.gif
Số lượng chuỗi thức ăn trong lưới thức ăn trên là:
  • 5.
  • 6.
  • 7.
  • 8.
Tại sao lại là 6 nhỉ, 5 thui đúng không?
 
M

marucohamhoc

hơ, đáp án là 6 đúng roài đó bạn:x
1) Cỏ= > Dê= > hổ= > vi sinh vật
2) Cỏ= > Thỏ= > hổ= > vi sinh vật
3)cỏ= > thỏ= > cáo= > vi sinh vật
4) cỏ= > thỏ= > mèo rừng= > vi sinh vật
5) cỏ= > gà= > cáo= > vi sinh vật
6) cỏ= > gà= > mèo rừng= > vi sinh vật
6 cái:D
 
T

truyenthuyethoalangdu

nhìn kĩ vào sơ đồ đi bạn ở thỏ phân ra làm 3 nhánh mũi tên ,gà phân ra thành 2 nhánh cộng với nhánh đầu nữa là 6 nhánh đó bạn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom