sinh hoc 12

V

vittieumuoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình với! Nếu trong quá trình giảm phân xảy ra hoán vị gen thì cá thể
4d8b6c1598906626b45cdcbfce48f9a6.gif
tạo ra các loại giao tử với tỉ lệ:
  • BV = bv = 50%.
  • Bv = bV = 50%.
  • BV = bv > 25%; Bv = bV < 25%.
  • BV = bv < 25%; Bv = bV > 25%.
[/quote]
 
C

camnhungle19

giúp mình với! Nếu trong quá trình giảm phân xảy ra hoán vị gen thì cá thể
4d8b6c1598906626b45cdcbfce48f9a6.gif
tạo ra các loại giao tử với tỉ lệ:
  • BV = bv = 50%.
  • Bv = bV = 50%.
  • BV = bv > 25%; Bv = bV < 25%.
  • BV = bv < 25%; Bv = bV > 25%.
[/QUOTE]

tần số hoán vị luôn nhỏ hơn 50% --> giao tử hoán vị luôn có tỉ lệ nhỏ hơn 25%
ở đây giao tử hoán vị là:
Bv=bV < 25%
chọn C
 
Top Bottom