- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,670
- 1,021
- Nam Định
- In the sky
Em nghĩ bức 1 là ở Trường Sa, Vòng tròn bất tửCác bạn bây giờ đã nhận được gợi ý, bây giờ các bạn hãy đoán nội dung bức ảnh nha ~
Tổng có 5 bức lận đó.
Last edited:
Em nghĩ bức 1 là ở Trường Sa, Vòng tròn bất tửCác bạn bây giờ đã nhận được gợi ý, bây giờ các bạn hãy đoán nội dung bức ảnh nha ~
Tổng có 5 bức lận đó.
Các bạn bây giờ đã nhận được gợi ý, bây giờ các bạn hãy đoán nội dung bức ảnh nha ~
Tổng có 5 bức lận đó.
Bức tranh số 2:Vòng 2: Đoán chủ đề tranh
- Các bạn sau khi có được các gợi ý từ vòng 1 thì BCN sẽ để thời gian là 5p’ cho mỗi bức tranh các bạn suy nghĩ để trả lời chủ đề của 5 bức tranh, ai trả lời chủ đề của bức tranh nhanh và đúng nhất sẽ nhận được 10đtt.
- Không được chia sẻ gợi ý, không chia sẻ đáp án.
Covid-19 : loại virus mà kích thước cơ thể tỉ lệ nghịch với độ nguy hiểm. Vì vậy , chúng ta cần phải đoàn kết với nhau chống lại nó vì sự tồn vong của cả nhân loại!đáp án các bức là:
bức 1: "Vòng tròn bất tử" kỷ niệm hải chiến Trường Sa 1988
bức 2: chiến thắng Buôn Ma Thuột
bức 3: thượng tướng Hoàng Minh Thảo, Tư lệnh chiến dịch Tây Nguyên năm 1975
bức 4: trận Pharsalus - trận quyết định đưa Caesar làm nhà độc tài La Mã (15/3/45 TCN)
bức 5: giáo hoàng Francis I (lên ngôi ngày 13/3/2013)
Vòng đặc biệt :
Vòng này BCN đặc biệt đưa ra để các bạn đưa ra quan điểm của các bạn liên quan đến một vấn đề “so hot” của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Chủ đề của vòng ba sẽ được công bố sau khi kết thúc vòng 2 nha ~
=> Mình công bố luôn: chủ đề là dịch Covid-19
Vậy, các bạn hãy suy nghĩ và viết cho chúng mình một thông điệp ngắn để tuyên truyền cho mọi người về Covid-19 (và cách phòng tránh, nếu có) được không ?
Các bạn có 15p’ để viết đấy, phần thưởng cho bài hay nhất chính là 500HMC đó !.
Các bạn viết các thông điệp của mình lên topic này nhé; BTC sẽ chấm và công bố kết quả tại đây luôn !
Bắt đầu thôi ~ ]
Tớ chỉ muốn gửi tới mọi người một thông điệp đó là đừng hoảng loạn . Hãy bình tĩnh và giải quyết một cách khôn ngoan . Mọi người biết đấy chỉ cần rửa tay, vệ sinh sạch sẽ và có niềm tin thì không gì là không thể . Đã có rất nhiều người thoát khỏi ung thư nhờ niềm tin đấy mà giờ bạn còn chưa mắc bệnh nên càng phải suy nghĩ tích cực tinh thần thoải mái chăm thể thao hơn một chút. Thỉnh thoảng mở bài nhạc Ghen Cô Vy ra nghe cho thư thái và nhẹ nhàng thoát khỏi dịch bệnh. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe.đáp án các bức là:
bức 1: "Vòng tròn bất tử" kỷ niệm hải chiến Trường Sa 1988
bức 2: chiến thắng Buôn Ma Thuột
bức 3: thượng tướng Hoàng Minh Thảo, Tư lệnh chiến dịch Tây Nguyên năm 1975
bức 4: trận Pharsalus - trận quyết định đưa Caesar làm nhà độc tài La Mã (15/3/45 TCN)
bức 5: giáo hoàng Francis I (lên ngôi ngày 13/3/2013)
Vòng đặc biệt :
Vòng này BCN đặc biệt đưa ra để các bạn đưa ra quan điểm của các bạn liên quan đến một vấn đề “so hot” của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Chủ đề của vòng ba sẽ được công bố sau khi kết thúc vòng 2 nha ~
=> Mình công bố luôn: chủ đề là dịch Covid-19
Vậy, các bạn hãy suy nghĩ và viết cho chúng mình một thông điệp ngắn để tuyên truyền cho mọi người về Covid-19 (và cách phòng tránh, nếu có) được không ?
Các bạn có 15p’ để viết đấy, phần thưởng cho bài hay nhất chính là 500HMC đó !.
Các bạn viết các thông điệp của mình lên topic này nhé; BTC sẽ chấm và công bố kết quả tại đây luôn !
Bắt đầu thôi ~ ]
| Tên HV | Round 1 | Round 2 | Round 3 | Tổng | Vắng |
| Thần Linh Vũ Mộng | 3 lần (1): câu 1;4;10 - 4 lần (2):câu 3,5,6,13 = 13đ | 13đ | x | ||
| Temotojirimo12 | 1 lần (2) : câu 2 = 1đ | 1đ | x | ||
| mbappe 2k5 | 1 lần (2) : câu 4 = 1đ | 1đ | x | ||
| Cao Khôi Trần 2k6 | 1 lần (1) : câu 12 = 3đtđ | Bài làm tương đối tốt và nêu được một phần thông diệp rồi | 3đ | x | |
| 02-07-2019. | 4 lần(1) :câu 2,3,5,11 - 1 lần(2) :câu 1 = 13đ | Pic 2 = 10đ | Bài làm có công dụng nhưng chưa nêu được cảm nghĩ | 23đ | x |
| Võ Thu Uyên | 1 lần(1) : câu 5 = 3đtđ | 3đ | x | ||
| Khánh Ngô Nam | 1 lần(1):câu 13 - 3 lần(2): câu 10,11,12 = 6đ | Pic 1 + Pic 3 = 20đ | 26đ | x | |
| Dương Phạm 106 | 20đ(bài làm tốt nhưng còn khá ít cách phòng tránh, có nêu được một phần thông điệp) | 100đ | x | ||
| Tuấn Hồng | có phép | ||||
| nhuukha | không phép | ||||
| Vân Nhi Nguyễn | không phép |