P
pnminh10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 gen trong 1 TB dài 0.408 micromet.
Gen 1: A=15%.
Gen 2 nhân đôi 1 lần cần G môi trường=1320.
Phân tử ARN sinh ra từ 1 trong 2 gen có Ru=35%, Rx=15%. Phân tử mARN gen còn lại có Ru=15%, Rx=35%.
2 gen nói trên đều sao mã và cần môi trường cung cấp (Ru môi trường)=2040.
a) Tinh số lượng từng loại nu của gen.
b) Số lượng từng loại ribônu của mỗi phân tử mARV.
c) Số lần sao mã mỗi gen.
Gen 1: A=15%.
Gen 2 nhân đôi 1 lần cần G môi trường=1320.
Phân tử ARN sinh ra từ 1 trong 2 gen có Ru=35%, Rx=15%. Phân tử mARN gen còn lại có Ru=15%, Rx=35%.
2 gen nói trên đều sao mã và cần môi trường cung cấp (Ru môi trường)=2040.
a) Tinh số lượng từng loại nu của gen.
b) Số lượng từng loại ribônu của mỗi phân tử mARV.
c) Số lần sao mã mỗi gen.
Last edited by a moderator: